Dani Alves bất ngờ “tỏ tình” với Barca

Hậu vệ Dani Alves đã rời Sao Paulo vào tháng 9 năm nay do những mâu thuẫn với BLĐ đội bóng của Brazil, sau hơn một tháng anh vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1983 sẽ trở lại thi đấu ở phiên chợ Đông vào tháng 1 năm 2022.

Dani Alves sẵn sàng trở lại Barca

Alves cũng trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất giành được huy chương vàng Olympic mùa Hè này sau chiến thắng của Brazil tại Tokyo. Mới đây, Dani Alves đã có những chia sẻ liên quan đến tương lai của mình, anh khẳng định sẵn sàng trở lại Barca nếu nhận được lời đề nghị.

Anh nói với Sport:


“Một số người cho rằng Barca cần tôi, tôi không biết những tin đồn đó đến từ đâu. Tuy nhiên, nếu nhận được lời đề nghị tôi sẽ cân nhắc. Tôi có quá nhiều tình yêu, sự tôn trọng và sự quan tâm dành cho đội bóng này. Tôi là một phần trong lịch sử CLB, cùng đội bóng này giành nhiều danh hiệu, tôi có những kỷ niệm đẹp ở đó”.
“Nếu Barca cần tôi, tất cả những gì họ cần làm là gọi điện. Tôi tin rằng mình có thể bổ sung một chút gì đó cho Barca, đặc biệt là với các cầu thủ trẻ mà họ có. Chủ tịch Joan Laporta biết tôi. Tôi rất vui vì ông ấy đã trở lại một lần nữa. Tôi tin rằng ông ấy sẽ đưa Barca trở lại với đúng vị thế của mình”.

Cùng đến Noithattvt để chọn mua những chiếc két sắt chất lượng và đảm bảo độ an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *