Con gái mở két sắt trộm tiền, vàng của mẹ ruột

con gai pha ket lay tien cua me

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 4/7, Công an thị xã Ba Đồn nhận được tin báo, tố giác tội phạm của bà Hoàng Thị Lựu (trú tại xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) về việc bị kẻ gian mở két sắt lấy trộm 120 triệu đồng tiền mặt và một số kim loại bằng vàng; tổng trị giá tài sản bị mất gần 500 triệu đồng.

Lực lượng chức năng phát hiện con gái bà Hằng có biểu hiện nghi vấn

Lực lượng chức năng Công an thị xã Ba Đồn đã khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc. Quá trình điều tra, Công an thị xã Ba Đồn phát hiện con gái của bà Lựu là Hoàng Thị Hằng có những biểu hiện nghi vấn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an thu thập chứng cứ, xác định tại phòng ngủ của Hằng có các tài sản bằng tiền và một số kim loại bằng vàng được cất giấu hết sức tinh vi. Số tiền và vàng này trùng khớp với những tài sản mà bà Lựu đã trình báo mất trộm trước đó.

Đấu tranh ban đầu, đối tượng Hoàng Thị Hằng khai nhận, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 4/7, do không có tiền tiêu xài cá nhân nên lợi dụng thời điểm không có ai ở nhà, đối tượng đã nảy sinh ý định lấy trộm tài sản. Hằng đã rút dây nguồn hệ thống camera trong nhà sau đó đi vào phòng ngủ và lấy chìa khóa mở két sắt lấy trộm tiền, vàng của mẹ mình rồi đem đi cất giấu.

Sau khi lấy trộm tài sản, để tránh sự nghi ngờ của người thân trong nhà, Hoàng Thị Hằng tiếp tục đi đến nhà chị gái ở cùng thôn chơi đến chiều muộn mới về. Khi đến nhà vẫn chưa thấy mẹ mình là bà Hoàng Thị Lựu về nên Hằng đã gọi điện báo cho mẹ mình là nhà bị mất trộm tài sản. Bà Lựu tá hỏa nghi có kẻ gian đột nhập nên đã làm đơn trình báo Cơ quan công an tại địa phương. nguồn TTXVN

Cùng đến Noithattvt để chọn mua những chiếc két sắt chất lượng và đảm bảo độ an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *