Xiaomi ra mắt két sắt thông minh, 6 cách mở khóa, giá khoảng 2 triệu đồng

xiaomi ra mat ket sat thong minh

Theo giới thiệu chính thức từ Xiaomi, két sắt MIJIA Smart Safe có chức năng cất giữ những vật có giá trị. Két sắt MIJIA được làm từ chất liệu có độ bền cao với phần cài đặt khóa và phần bu lông khóa được tích hợp sẵn bằng tấm thép chống khoan 65Mn.

Đây là vật liệu thường được sử dụng trong các kết cấu có độ bền cao như tàu lớn và xây dựng cầu, với khả năng chống khoan tuyệt vời và khả năng chống phá hủy cao. 

MIJIA Smart Safe thương hiệu mới từ Xiaomi

Két sắt MIJIA Smart Safe có 6 cách mở khóa. Bao gồm hỗ trợ mở khóa bằng vân tay với tỷ lệ nhận dạng vân tay cao đến 97,44%, mở khóa bằng mật khẩu, mật khẩu một lần, mở khóa bằng Bluetooth, mở khóa bằng chìa khóa và mở khóa xác minh hai lần. 

Két sắt MIJIA Smart Safe sử dụng một trụ khóa cắm thẳng để xuyên vào thân khóa. Vậy nên, ngay cả khi bảng điều khiển bị hư hỏng nặng, trụ khóa bên trong vẫn có thể đảm bảo an toàn cho các vật dụng. Xi lanh khóa của két sắt MIJIA Smart Safe là loại C và hiện là loại tiêu chuẩn cao trong ngành bảo mật, có khả năng ngăn chặn các hình thức mở khóa với lực mạnh hơn.

Chức năng mới có thể điều khiển qua ứng dụng di động thông minh tiện lợi

Két sắt MIJIA Smart Safe hỗ trợ mật khẩu ảo gồm 20 chữ số. Bạn có thể nhập các mã ảo bị cắt xén vào trước và sau mật khẩu thật để ngăn chặn sự nhìn trộm và bảo vệ an toàn mật khẩu thật. Bạn có thể cấp mật khẩu một lần từ xa thông qua ứng dụng MIJIA mà không cần bảng điện tử trên két.

Điều đặc biệt ở chiếc két sắt MIJIA Smart Safe là nếu người dùng bị ép, cưỡng bức mở khóa, họ cũng có thể sử dụng “dấu vân tay chống cưỡng bức” được cài sẵn từ trước để mở khóa. Sau khi nhận dạng được vân tay, số liên lạc khẩn cấp sẽ được thông báo qua điện thoại để báo động.

Về thời lượng pin, két sắt MIJIA Smart Safe được cung cấp năng lượng bởi 4 viên pin AA, có thể sử dụng bình thường trong một năm và hỗ trợ sạc khẩn cấp Type-C.

Cùng đến Noithattvt để chọn mua những chiếc két sắt chất lượng và đảm bảo độ an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *