Hương vị tình thân phần 2 – Tập 58: Bà Sa hoảng loạn tát Dũng vì cố minh oan cho ông Sinh


Chuyện tình cảm giữa Dũng (Sỹ Hưng) và Diệp (Bích Ngọc) cuối cùng cũng được bà Bích (Tú Oanh) đồng ý. Tuy nhiên, điều khó khăn cuối cùng là Dũng phải thuyết phục được mẹ mình – bà Sa (NSƯT Thu Hạnh).

Biết được chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) không phải là kẻ giết bố mình và đang làm đơn minh oan, Dũng đã kể hết cho mẹ nghe khiến bà Sa giật mình lo sợ.

Từ ngày ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) xuất hiện, cuộc sống của 3 mẹ con bà Sa đảo lộn hoàn toàn. Bà Sa ngày đêm ngủ không ngon giấc vì sợ lộ rõ chân tướng năm xưa: ông Sinh không phải là kẻ giết chồng mình mà chính là ông Tấn – nhân tình của mình.

Bà Bích phản đối con trai kết hôn với Diệp

Khi nghe Dũng nằng nặc đòi kết hôn với Diệp, bà Bích ngay lập tức không đồng ý và mắng con trai: “Mẹ không đồng ý đâu. Con bị mẹ con nhà đó lừa rồi. Con từng nói với mẹ con chỉ yêu chơi bời, chỉ trả đũa vì con bé lừa con. Vậy mà con mù quáng như thế à?”.

Dũng nhất quyết không nghe lời, còn bảo sẽ cùng Diệp tìm cách minh oan cho ông Sinh khiến bà Sa nổi giận, không kìm được cảm xúc, tát thẳng vào mặt con trai yêu.

Trong lúc đó, ông Tấn không hề bênh con trai như mọi khi. Ông im lặng và gương mặt lộ rõ vẻ lo lắng, sợ hãi.

Trong một tình huống khác, dù biết mình đã có thai nhưng Nam (Phương Oanh) vẫn giữ bí mật chưa tiết lộ cho Long (Mạnh Trường) biết. Vì chuyện lật lại vụ án năm xưa của bố mình đang gặp rắc rối do ông Tấn đã gửi đơn kiện lên cơ quan điều tra vì cho rằng ông Sinh mua chuộc nhân chứng bằng cách từng cho tiền và trực tiếp chăm sóc tại bệnh viện cho cha của Chiến “chó”.

Nam cố giữ tâm sự riêng cho mình không muốn ai phải lo lắng

Chính sự việc này khiến công cuộc tìm lại công bằng cho ông Sinh gặp khó khăn, trắc trở. Nam rất lo lắng cho bố mình nên chưa muốn báo tin vui cho mọi người. Cô âm thầm giữ trong lòng và cảm nhận hạnh phúc khi sắp được làm mẹ. Nam cũng nhớ về những ngày tháng tươi đẹp khi ở bên cạnh Long và thấy được sự nóng lòng của ạnh mong sớm có con.

Từ ngày Nam chuyển ra khỏi nhà để tránh va chạm với Thy (Thu Quỳnh), cả gia đình bà Xuân (Quách Thu Phương) đều lo lắng và thương Nam hơn. Chính sự nhường nhịn, hy sinh của Nam đã khiến mẹ chồng ngày càng nể phục.

“Suy cho cùng, cái Nam có lỗi lầm gì đâu. Còn bố nó thì cũng đã phải trả giá cho lỗi lầm đó rồi còn gì. Tôi đang đau đầu lắm đây, làm sao hóa giải giữa cái Nam và cái Thy bây giờ. Cái Thy nó cố chấp quá!”, bà Xuân tâm sự với Sâm mong muốn sớm được đón Nam về gia đình lại hạnh phúc như xưa.

Bà Xuân thể hiện sự quan tâm đối với con dâu

Thương Nam đi thuê trọ thiếu thốn trăm bề, bà Xuân sai Sâm mang nhiều đồ mới sang cho con dâu và đi chợ mua thêm nhiều thức ăn ngon mang sang. Vừa hay lúc đó, Thy từ trên nhà đi xuống. Thấy mẹ chuẩn bị nhiều thứ cô liền thấy lạ hỏi.

Bà Xuân sợ Thy phật ý nên nói dối mua đồ tặng cho Sâm mang về quê. Khi Thy nói muốn đi chợ cho khuây khỏa, bà Xuân liền cướp tờ thực đơn trên tay Sâm, cất đi một tờ thực đơn chuẩn bị cho Nam, chỉ đưa một tờ thực đơn của gia đình.

Chính tính cách ích kỷ của Thy đã khiến cho các thành viên trong gia đình không thể mở lòng được với cô. Dù nhiều lần tâm sự, chia sẻ nhưng Thy vẫn không bao giờ chịu bỏ qua mọi chuyện, làm hòa với Nam.

Liệu sau khi biết bố Nam không phải là kẻ giết hại bố của mình, Thy sẽ cởi mở hơn với chị dâu? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 – Tập 59 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 19/10 trên kênh VTV1.

Cùng đến Noithattvt để chọn mua những chiếc két sắt chất lượng và đảm bảo độ an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *