Công an mời làm việc 3 người trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây


Sáng 7/10, thông tin với VietNamNet, lãnh đạo Công an phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, tối 6/10, đơn vị nhận được phản ánh về vụ đánh ghen trên địa bàn.

Cơ quan công an đã có mặt đưa 3 người trong vụ đánh ghen về trụ sở công an phường để làm việc. Sau đó, họ đồng ý hòa giải, viết bản cam kết và được cho về. Vụ đánh ghen cũng không gây thương tích cho cá nhân nào.

Hình ảnh vụ đánh ghen.

Theo vị cán bộ, bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn tình cảm. Người đàn ông ngồi trên ôtô đã có vợ, bị vợ chặn xe khi anh này đang đi cùng 1 người phụ nữ khác. Họ chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân. Tuy nhiên, người vợ yêu cầu chồng trước khi chính thức ly hôn không được có quan hệ với người khác.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 6/10, thu hút nhiều người dân hiếu kỳ, một số người đã quay lại clip, đăng lên các trang mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, người vợ trong vụ đánh ghen chia sẻ: “Mình xin đính chính lại là mình và chồng mình mới gửi đơn lên toà, toà chưa thụ lý, cũng không có giấy tờ ly thân gì. Hai người vẫn ở chung 1 nhà”.

Hình ảnh được cho là anh chồng và cô bồ tại cơ quan chức năng

Cùng đến Noithattvt để chọn mua những chiếc két sắt chất lượng và đảm bảo độ an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *